1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Xu hướng cưới năm 2020

Thảo luận trong 'Tiệc cưới - Nhà hàng' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 22/10/19.

193

 1. Xu hướng cưới năm 2020

  Chúng tôi dự đoán xu hướng đám cưới hot nhất cho năm 2020, vì vậy hãy vui mừng, tất cả các cô dâu năm 2020!

  Cỏ Pampas

  [​IMG]


  Cỏ Pampas có thể là một trong những xu hướng đám cưới sắp tới nóng nhất cho năm 2020. Loại cỏ khô này có vẻ như sẽ không còn trong đám cưới, tuy nhiên, trang trí ngày càng phổ biến này trông giống như nó được làm cho một lễ kỷ niệm đám cưới. Bạn có thể kết hợp cỏ pampas theo nhiều cách khác nhau. Thêm nó vào sắp xếp hoa của bạn, cảnh bàn của bạn, bó hoa của bạn và nhiều hơn nữa!

  2. Hoa xếp tầng:
  [​IMG]
  Những bông hoa xếp tầng là thứ bắt buộc phải có nếu bạn đang cố gắng làm cho đám cưới của mình có vẻ cao cấp! Bạn có thể tự làm hoặc nhờ người bán hoa của bạn tạo ra chúng cho bạn. Đặt spin cá nhân của bạn vào nó bằng cách thêm vào cỏ pampas hoặc ánh sáng lấp lánh! Những bông hoa tuyệt vời này là một xu hướng đám cưới nóng cho năm 2020.

  1. Món tráng miệng độc đáo
  Bỏ bánh và chọn một món tráng miệng thú vị, độc đáo cho câu chuyện tình yêu của bạn! Bạn và người phối ngẫu của bạn sống cho chiếc bánh? Có một thanh bánh! Làm cho món tráng miệng của bạn độc đáo cho bạn và câu chuyện tình yêu của bạn!

  [​IMG]
  Bạn vẫn đang tìm kiếm chiếc váy trong mơ của bạn? Ghé thăm trang web của chúng tôi để được tư vấn Tú Linh Boutique
   

Chia sẻ trang này