1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

TRANG TRÍ LỐI LÊN SÂN KHẤU

Thảo luận trong 'Tiệc cưới - Nhà hàng' bắt đầu bởi PHÁT HOÀNG GIA, 19/12/19.

19

 1. PHÁT HOÀNG GIA New Member

  Sân khấu là vị trí quan trọng của bữa tiệc, thu hút mọi ánh nhìn của các vị quan khách, con đường dẫn đến sân khấu được coi như là con đường dẫn tới hạnh phúc của các cặp đôi hay nói cách khác là “con đường tình yêu”, chú rể nắm tay cô dâu sánh bước cùng nhau đi đến đích hạnh phúc của một chuyện tình “tiên đồng ngọc nữ”. Nên việc trang trí lối lên sân khấu rất được quan tâm và phải làm sao thể hiện được chuyện tình của cô dâu chú rể.
  [​IMG]
  Có rất nhiều kiểu trang trí lối lên sân khấu, mỗi tiệc cưới thì có một chủ đề và phong cách khác nhau. Có thể trang trí bằng những chất liệu nhẹ nhàng đơn giản nhưng đầy lãng mạng như: thảm lụa, hoa tươi, nến, hoa khô cỏ dại… hoặc những chất liệu đòi hỏi sự cẩn thận như: bóng đèn, thủy tinh… Và đặt biệt các vật dụng phải được liên kết với nhau, và hòa hợp với bữa tiệc. Trang trí lối lên sân khấu có thể lấy ý tưởng từ hình ảnh quen thuộc của cô dâu chú rể, hay sở thích… hoặc bất cứ ý tưởng gì trong cuộc sống, nó gần gũi hoặc lối lên sân khấu thể hiện ước muốn tương lai của cô dâu chú rể.

  Trang trí lối lên sân khấu ấn tượng

  [​IMG]

  [​IMG]


  [​IMG]
  Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những cách làm đẹp đơn giản, khéo léo dùng hoa tươi, kết hợp nến thơm, cây cỏ khô , phụ kiện handmade ghi dấu ấn tình yêu hay đơn giản là những thông điệp ý nghĩa đặc biệt sẽ tạo thêm phần đặc sắc cho lối đi dẫn bước cô dâu chú rể.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Đến với công ty TNHH MTV Sự kiện Phát Hoàng Gia, “Con đường tình yêu” của cặp đôi cô dâu chú rể sẽ được khắc họa một cách chân thật nhưng đầy sinh động nhất. Mọi ý tưởng sẽ được thực hiện, với đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xin cam kết các cặp đôi cô dâu chú rể sẽ có một trải niệm tuyệt vời và một dấu ấn khó quên trong cuộc đời.​
   

Chia sẻ trang này