1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

TRANG TRÍ LỄ GIA TIÊN THEO TONE MÀU

Thảo luận trong 'Ăn hỏi' bắt đầu bởi PHÁT HOÀNG GIA, 19/12/19.

30

 1. PHÁT HOÀNG GIA New Member

  Phong cách tươi sáng cùng lối trang trí trẻ trung sẽ khoác lên không gian ngôi nhà bạn, tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn mới mẻ nhưng vẫn giữ trọn vẹn không khí trang trọng và linh thiêng của buổi lễ gia tiên truyền thống.
  Trong đám cưới truyền thống, lễ gia tiên là nghi thức quan trọng để thể hiện lòng tôn kính và biết ơn của cô dâu, chú rể đối với ông bà tổ tiên và xin ân trên phù hộ cho cả hai được yên bề gia thất, hạnh phúc trăm năm. Hơn thế nữa, một buổi lễ gia tiên được chuẩn bị tươm tất với các chi tiết trang trí sang trọng, tỉ mỉ phần nào sẽ nói lên thành ý của gia đình hai họ dành cho nhau.
  Gói trang trí bàn gia tiên tone đỏ

  [​IMG]
  Xu hướng cưới hiện đại đã mang đến cho các cô dâu chú rể thêm nhiều sự lựa chọn với nhiều sắc màu trẻ trung với phong cách hiện đại, tinh tế. Để không gian căn nhà của bạn được trang hoàng lộng lẫy trong ngày cưới, mọi chi tiết trang trí trong căn nhà cần được chuẩn bị tỉ mỉ, đi theo tone màu chủ đạo để kết hợp một cách hài hòa nhất.
  Gói trang trí bàn gia tiên tone hồng

  [​IMG]
  Phát Hoàng Gia với gói trang trí đa dạng, nhiều màu sắc, chủ đề khác nhau, đội ngũ Wedding Planner sẽ chú trọng trang hoàng buổi lễ gia tiên thật lộng lẫy để đánh dấu một ngày trọng đại của hai bạn. Công việc chuẩn bị buổi lễ sẽ chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất, sự tỉ mỉ, cẩn thận để có thể đem đến cho cô dâu chú rể cảm giác an toàn và thoải mái trong suốt những ngày diễn ra đám cưới.
  Gói trang trí bàn gia tiên tone vàng
  [​IMG]

  Các mẫu thiết kế trang trí bàn gia tiên của chúng tôi sẽ hướng đến những chủ đề riêng, phối hợp nhiều phụ kiện khác nhau để tạo sự mới lạ, nổi bật nhưng cũng không mất đi vẻ trang nghiêm, ý nghĩa trong ngày cưới hỏi này. Về màu sắc, nhờ thường xuyên cập nhật các xu hướng trang trí mới cho ngày cưới nên những chủ đề trang trí của Phát Hoàng Gia liên tục được đổi mới, đáp ứng tốt hơn thị hiếu của các đôi uyên ương.

  Cho thuê mâm quả ngày cưới

  Nếu như miếng trầu là tục truyền thống trong lễ dạm ngõ thì mâm quả trong ngày cưới lại là một nét đẹp truyền đời tô thắm thêm hạnh phúc lứa đôi. Tùy từng địa phương khác nhau và gia cảnh của mỗi nhà, số lượng mâm quả trong ngày cưới và cách trình bày mâm quả sẽ có những khác biệt. Thông thường, số mâm quả bao nhiêu sẽ do nhà gái yêu cầu và có sự chấp thuận của bên nhà trai để cả hai bên đều thuận hòa vi quý.​

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này