1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

TRANG TRÍ BÁNH KEM

Thảo luận trong 'Tiệc cưới - Nhà hàng' bắt đầu bởi PHÁT HOÀNG GIA, 19/12/19.

26

 1. PHÁT HOÀNG GIA New Member

  Trong các ngày cưới hỏi, nghi thức làm lễ cứơi chiếm vai trò rẩt quan trọng. Nó đánh dấu một bứơc ngặt mới cho các cặp đôi, từ đó họ sẽ chính thức được nên vợ nên chồng. Trong nghi thức đó việc cắt bánh và dâng rượu là điều không thể thiếu. Cô dâu chú rể cùng cắt bánh cưới với ý nghĩa tượng trưng cho sự đồng lòng, chia sẻ mọi việc trong cuộc sống. Người ta quan niệm rằng bánh càng nhiều, xếp càng cao thì cô dâu chú rể sẽ càng hạnh phúc và có nhiều con cái. Vì thế mà chiếc bánh cưới được trang trí đẹp mắt sẽ góp phần làm cho nghi thức trở nên ý nghĩa hơn.
  Trang trí bánh kem tiệc cưới

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hiện nay, bánh cưới không chỉ dừng lại ở những chiếc bánh kem nhiều tầng, mà nó đã được sáng tạo thêm nhiều hình thức đa dạng và độc đáo, mang lại nhiều sự lựa chọn hơn cho các cô dâu chú rể. Dù “hiện diện” ở hình thức nào đi nữa, bánh cưới vẫn là một điểm nhấn thú vị và xinh xắn của các tiệc cưới.
  Một chiếc bánh kem chất lượng không chỉ ngon mà còn có hình thức đẹp, sang trọng và hợp với chủ đề. Trang trí bánh kem là kỹ thuật miêu tả chủ đề thông qua hình thức, do đó, trang trí bánh kem không chỉ khéo léo mà cần sự tinh tế trong vấn đề chọn lựa chi tiết trang trí và cách trang trí bánh kem phù hợp. Để có chiếc bánh kem bắt mắt thì cách trang trí bánh kem cưới với hoa tươi được nhiều người ưa thích bởi màu sắc tự nhiên của hoa làm nổi bật chiếc bánh.
  [​IMG]

  [​IMG]
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này