1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

TRANG TRÍ BÀN TIỆC

Thảo luận trong 'Tiệc cưới - Nhà hàng' bắt đầu bởi PHÁT HOÀNG GIA, 19/12/19.

32

 1. PHÁT HOÀNG GIA New Member

  Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất của lứa đôi, là ngày đôi bạn trẻ cùng nắm tay nhau để bước tiếp trên con đường tình yêu, cùng dìu dắt nhau qua mọi khó khăn sóng gió trong cuộc sống. Vì tính chất quan trọng của nó mà ngày cưới thường rất được chú trọng ở khâu trang trí.

  Bởi đã từ rất lâu trong tiềm thức của mọi người thì ngày cưới phải được chuẩn bị thật chu đáo, phải có sự chúc phúc của hai họ và mọi thứ phải được trang hoàng thật lung linh, xinh đẹp và sang trọng. Nắm bắt được điều đó, ngày nay có rất nhiều dịch vụ trang trí ngày cưới, bao gồm trang trí bàn gallery, backdrop, cổng hoa… Nhưng có lẽ chỉ bấy nhiêu thì chưa thể đủ cho ngày trọng đại nhất của cuộc đời bạn, còn một vị trí rất cần được trang trí nữa nhưng rất hay bị bỏ quên đó chính là bàn tiệc.

  Trang trí bàn tiệc cưới ấn tượng


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trong buổi tiệc, bàn tiệc là nơi gần gũi với khách mời nhất, vì họ sẽ ngắm nhìn các trang trí trong suốt thời gian tham gia và cảm nhận sự tinh tế. Để hoa bàn tiệc và các phụ kiện trang trí ton sur ton, hài hòa nhất, các công ty tổ chức sự kiện thường chọn sắc màu tương đồng cho tất cả các chi tiết trên bàn tiệc. Một không gian sẽ trở nên ấn tượng về tổng thể khi từng chi tiết từ khăn trải bàn, nơ ghế, đĩa, dao dĩa, menu và các phụ kiện đi kèm đều được lựa chọn tỉ mỉ và phù hợp với sắc màu hoa trên bàn tiệc.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trang trí bàn tiệc đẹp là góp phần thể hiện sự trang trong của buổi tiệc, cũng như thể hiện sự tôn trọng của cô dâu chú rễ đối với khách mời của mình, bởi các vị khách đến chúc mừng chính là yếu tố quan trọng để lễ cưới thành công.

  [​IMG]
  Phát Hoàng Gia sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, với các ý tưởng trang trí độc đáo, được thực hiện bởi những bàn tay chuyên nghiệp của những nhân viên nhiệt huyết, tân tâm. Chúng tôi sẽ mang đến cho đôi uyên ương một lễ cưới thật lung linh.

  Hãy liên hệ với công ty Phát Hoàng Gia để được tư vấn các concept trang trí ấn tượng độc đáo hoặc có thể theo sở thích của các bạn.​
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này