1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

quay live stream facebook đám cưới tại sao không

Thảo luận trong 'Quay phim cưới' bắt đầu bởi Hollywood, 9/6/17.

1,229

 1. Hollywood New Member

  [​IMG]

  Quay live stream facebook (phát trực tiếp lên facebook) là cách tương tác vô cùng hiệu quả với khán giả, Hollywood xin gửi tới bạn dịch vụ quay live stream facebook như sau:

  Báo giá quay live stream facebook
  Báo giá mới nhất dịch vụ quay phim live stream facebook được cập nhật tại: Báo Giá Dịch Vụ Quay Phim, Chụp Ảnh

  Nội dung quay live stream facebook
  Chương trình của bạn sẽ được camera ghi hình và phát trực tiếp lên facebook hoặc nhiều mạng xã hội khác. Việc bạn cần chuẩn bị là một đường truyền internet tốc độ cao để đảm bảo có thể truyền được video chất lượng HD. Bàn giao tài khoản facebook hoặc Fanpage của bạn cho kĩ thuật để live stream. Ngoài video trực tuyến, sau chương trình bạn có thêm một video offline để lưu tư liệu.

  Để video được chuyên nghiệp bạn có thể đặt nhiều máy quay ở nhiều góc khác nhau (từ 3 máy trở lên), càng nhiều góc máy thì hình ảnh càng đẹp.

  Bạn có thể phát trực tiếp tất cả mọi phân cảnh, góc máy lên facebook. Tuy nhiên bạn cũng cần cân đối chi phí bởi vì thêm máy quay thì rất đẹp đó, nhưng chi phí sẽ tăng lên.

  Nếu kinh phí hạn hẹp bạn cũng có thể tự live stream bằng điện thoại hoặc các công cụ hỗ trợ live stream khác.

  Liên hệ đặt lịch:
  • Địa chỉ: 51A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Hotline: 0983317188
  Bài viết liên quan
   

Chia sẻ trang này