1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Phong cách chụp ảnh cưới hot nhất 2019

Thảo luận trong 'Chụp ảnh cưới' bắt đầu bởi Truc274, 28/2/19.

311

 1. Truc274 New Member

  1. Chụp ảnh cưới phong cách ma mị.
  Chụp truyền thống không tạo nên sự khác biệt nên nhiều cặp đôi tìm đến phong cách chụp ảnh cưới mới lạ thậm chí ma mị với tông màu tối, sương mờ ảo. Những bức hình kiểu này thường chụp từ xa để lấy được hết khung cảnh huyền bí của thiên nhiên, đất trời. Nếu bạn yêu thích sự mới lạ, sao không thử phong cách này nhỉ?

  [​IMG]

  [​IMG]

  2. Phong cách chụp ảnh cưới tạp chí.
  Thêm một phong cách chụp ảnh cưới mới lạ cho các cặp đôi lựa chọn. Đây là phong cách chụp ảnh cưới giúp biến cô dâu chú rể thành những người mẫu chuyên nghiệp. Hơi thở mà bộ ảnh cưới chụp theo phong cách tạp chí đem lại là sang chảnh, sành điệu với trang phục thời thượng.

  [​IMG]

  3. Chụp ảnh cưới phong cách tự nhiên.
  Xu hướng chụp ảnh cưới tự nhiên với bối cảnh đơn giản, chi phí tiết kiệm đang nở rộ và được nhiều đôi uyên ương trẻ hưởng ứng. Chụp ảnh cưới phong cách tự nhiên cho bạn nhiều kỉ niệm vô giá. Thay vì tạo dáng “chuẩn” theo ý người khác, bạn chỉ cần tận hưởng từng giây phút bên người yêu, “còn lại cứ để nhiếp ảnh gia lo”. Những bộ ảnh ngọt ngào, lung linh theo phong cách này cũng truyền cảm hứng, suy nghĩ tích cực hơn cho thế hệ trẻ – một thế hệ dường như vẫn còn nhiều e ngại trước ngưỡng cửa hôn nhân.

  [​IMG]

  4. Phong cách chụp ảnh cưới lãng mạn.
  Đây luôn là phong cách yêu thích của các cô dâu trẻ, nhất là những người lãng mạn và luôn đặt niềm tin vào tình yêu vĩnh cửu.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Xem thêm: Chụp ảnh cưới trọn gói-Những điều cần biết trước khi quyết định.
   

Chia sẻ trang này