1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Những điều cần xem xét khi chọn ngày cưới

Thảo luận trong 'Áo cưới' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 18/8/19.

212

 1. Khi lên kế hoạch cho một đám cưới, bạn có thể làm nhiều việc cho đến khi bạn định ngày - vì vậy, bạn đã đưa ra danh sách cuối cùng về những điều cần xem xét khi chọn ngày cưới!

  [​IMG]
  Mẫu Áo Cưới Đẹp 2019
  Bạn có thể hỏi một câu hỏi khó chịu nhất mà bạn có thể hỏi ít nhất một nghìn lần trước khi bạn bước xuống lối đi. Nó không thể tránh khỏi, phải không? Chọn ngày cưới là quyết định quan trọng đầu tiên mà bạn sẽ phải thực hiện với tư cách là một cặp vợ chồng mới đính hôn và nó thường là một điều khó khăn. Với thời gian đính hôn trung bình kéo dài 14 tháng, bạn có thời gian để kiểm tra mọi thứ trong danh sách của bạn từ việc tìm và đặt hàng váy cưới cho đến đặt địa điểm tiệc cưới của bạn. Nhưng trước khi bạn đặt ngày, hãy xem xét những điều sau:

  Địa điểm sẵn có - Địa điểm cuốn sách nhanh lên - như rất nhanh - đặc biệt là nếu họ phổ biến hoặc giá rẻ. Hãy nhớ rằng bạn phải tìm một địa điểm phù hợp với tất cả khách của bạn và có sẵn trong thời gian bạn muốn kết hôn. Thành thật mà nói, đôi khi một địa điểm có thể chỉ ra thời gian bạn tham gia. Nhưng, hãy cố gắng đặt đia điểm sớm trước bốn tháng nữa, hãy đặt địa điểm mà phù hợp với bạn!
  Thương lượng cụ thể với các nhà cung cấp dịch cưới, hỏi về sự thay đổi các lựa chọn có trong hợp đồng trước khi đặt bút ký. Nhớ đề cập tất cả các thắc mắc với người cung cấp dịch vụ để có sự tư vấn cặn kẽ.
  [​IMG]
  Mẫu Áo Cưới Đẹp 2019
  Chọn ngày quan trọng đối với bạn như một cặp vợ chồng - Biết ngày của ngày đầu tiên của bạn? Thế còn lần đầu tiên các bạn nói là tôi yêu bạn thì sao? Chọn một ngày có ý nghĩa với bạn như một cặp vợ chồng có thể làm cho ngày cưới của bạn trở nên đặc biệt hơn nữa. Hãy nhớ rằng ngày đặc biệt có thể là vào thứ Hai, nhưng một vài ngày nghỉ dài hạn thì sao?
  Hình dung và thu thập các hình mẫu trang trí phù hợp tính cách của hai vợ chồng. Tham khảo ý kiến từ các nguồn tin cậy để xác định khả năng cung ứng hoa tươi từ nhà cung cấp (nếu đám cưới có sử dụng hoa tươi).
  [​IMG]
  Bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình lập kế hoạch đám cưới của mình, hãy chắc chắn hít một hơi thật sâu và mang tất cả vào! Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm chiếc váy cưới mơ ước của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn! Xem phòng trưng bày trang phục của chúng tôi và tìm một nhà bán lẻ gần bạn
  Xem thêm:
  Shop Bán Áo Cưới Đơn Giản
  Địa chỉ mua áo cưới tại sài gòn
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/8/19
 2. Luanpro123

  Luanpro123 Member

  Cho thuê váy ngày cưới đẹp chất sài gòn
  Quý khách thuê 2 áo cưới đẹp giá rẻ ngày cưới sẽ được tặng 1 bộ vest hoặc hoa cầm tay cô dâu

  Khi giới thiệu bạn tới thuê áo hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tặng 1 món quà, hoặc tích lũy điểm để được giảm giá dịch vụ

  Và còn thật nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác
  Website : http://thueaocuoidep.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/19

Chia sẻ trang này