1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

NGAN VO STUDIO CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP

Thảo luận trong 'Chụp ảnh cưới' bắt đầu bởi nguyen thuy tiien, 3/11/20.

76

 1. nguyen thuy tiien New Member

  Mình xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm của chinh bản thân mình chụp tại ngan vo studio.
  sau tìm hiểu trên cac diễn đàn và hội mình đã quyết định đén ngan vo studio để được tư vấn trực tiếp. Do bận mình không hẹn trước nên đã đén trực tiếp studio lun .với sự tư vấn và giới thiệu nhiệt tình từ anh chủ và được xem các mẫu váy cưới tại đay nên mình đã quyết định chọn ngan vo studio lun

  Đặc biệt là váy bên ngan vo studio nhieu đén nổi mình không thể tưởng tượng nổi luôn , có rất nhiều dòng vấy từ nhẹ nhàng trang trọng đén lộng lổng lấy kiêu sa . Mình rất ưng dòng váy hàn quốc nên tiệm toàn là những mẫu tự thiết kế và lên ý tưởng không thể tìm ở những tiệm khác được, mê mẩn từ lần đầu nhìn thấy chiếc vẩy của cô bsi sòn hye kyo ( hậu duệ mặt trời) . nên không thể nào chằn chừ nữa quyết định book nay gói dịch vụ chụp liền. Tụi mình được chụp thêm 1 bộ tự do 2đứa tự chuẩn bị nữa nhưng đến ngày chụp rồi tui mình vẫn chưa quyết định được thế là anh chủ đã nhiệt tình tự chuẩn bị và mang theo cho 2đưa mượn lun nè !

  Điều mình lo sợ khi chụp là tạo dáng vì mình và cả chú rể thì không biết diễn nhưng đã may mắn khi chọn được ngan vo studio vì có chị staylist chỉ tụi minh cach diễn và hộ trợ hết sức trong suốt quá trình chụp . Buổi chụp kéo dài cả ngày nhưng nhờ sợ nhiệt tình từ ekip mà mình cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ khi chụp ,Mình rất muuốn chia sẻ studio này đến mọi người. cảm ơn ngan vo studio đã cho mình bộ ảnh đẹp đến vậy.
   
Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này