1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Nên xem xét những điều này trước khi quay phóng sự ăn hỏi...

Thảo luận trong 'Ăn hỏi' bắt đầu bởi hgthao1511, 30/6/17.

591

 1. hgthao1511 New Member

  Quay phóng sự ăn hỏi là một hình thức không còn quá xa lạ. Chính vì tâm lí của các cặp đôi luôn monh muốn những kỷ niệm, những khoảnh khắc ý nghĩa trong dịp trọng đại được lưu giữ trọn vẹn nhất nên càng ngày hình thức này càng được ưa chuông. Tuy vậy không phải quá trình quay phóng sự ăn hỏi nào cũng diễn ra suôn sẻ. Vì vậy, các bạn hay tham khảo bài viết này của BoongWedding để cùng chúng tôi xem xét kỹ lượng một số vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình quay phóng sự ăn hỏi.​

  [​IMG]


  Chuẩn bị sẵn sàng để quay phóng sự ăn hỏi từ trước khi buổi lễ diễn ra

  Tất cả quá trình chuẩn bị cần phải hoàn tất một cách chỉnh chu trước khi buổi lễ bắt đầu để đảm bảo không chỉ buổi lễ và cả quá trình quay phóng sự ăn hỏi cũng sẽ diễn ra thuận lợi. Trước đó, cả hai gia đình thống nhất ngày giờ đẹp để làm lễ ăn hỏi tại nhà gái. Nhà trai và nhà gái đều phải dọn dẹp, trang trí nhà cửa, bày trí bàn ghế, nhà rạp tươm tất. Điều này thể hiện mong muốn một cuộc sống của cặp tân lang tân nương sẽ luôn êm ấm, hòa thuận. Ngoài ra, việc tạo nên một khuôn viên đẹp cũng sẽ giúp những tay máy chịu trách nhiệm quay phóng sự ăn hỏi dễ dàng có những góc máy đẹp và không gặp khó khăn vì phải trách những khung hình không đẹp mắt.

  Vào ngày ăn hỏi, tốt nhất nhà trai nên đi sớm trước giờ làm lễ khoảng 30 phút để tránh tắc đường và có thời gian chuẩn bị lễ vật cho tươm tất. Bên cạnh đó thợ quay có thời gian để định hình hướng vào, đội hình của nhà trai để dễ dàng theo đuôi mà không bỏ sót những chi tiết quan trọng.

  Đọc tiếp về quay phóng sự ăn hỏi tại: http://boongwedding.com/quay-phong-su-an-hoi/

  BoongWedding mong các bạn sẽ giữ được tinh thần thoải mái, vui vẻ, thật sự thoải mái trong ngày trọng đại của mình. Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu quay phim phóng sự ăn hỏi. Tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi tại: http://boongwedding.com/quay-phim-phong-su-an-hoi/  BOONG WEDDING FILM
  Hotline : 096.538.9669
  Email : boongwedding@gmail.com
  Web: http://boongwedding.com/
  Địa chỉ: 25/102 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội
   
 2. Hollywood

  Hollywood New Member

 3. Sen Việt

  Sen Việt New Member

Chia sẻ trang này