1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Mời đám cưới không đi được, đưa kèm số tài khoản đòi nợ tiền mừng

Thảo luận trong 'Blog' bắt đầu bởi admin, 10/10/17.

1,374

 1. admin Dâu hiền rể thảo

  Mời đám cưới còn đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng ngày xưa là câu chuyện được chia sẻ thu hút nhiều người quan tâm. Nhiều bạn trẻ nhận xét chuyện tiền mừng đám cưới là chuyện góp ăn liên hoan, nhưng có người lại cho rằng nên làm nhỏ lại kẻo có ngày bị đòi như thế này.
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-1.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-2.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-3.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-3_1.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-4.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-5.png
  Mời đám cưới đưa kèm số tài khoản đòi tiền mừng-6.png
  Dưới đây là những bình luận hài hước:

  Đặng Trang Trang
  Chị này xấu tính thế [​IMG]:3 đáng ra c phải chuyển khoản 1tr. Note Trả lại tiền mừng đám cưới + ứng tiền phúng viếng.
  Nỡ sau vụ này chị e ko còn chơi vs nhau nữa, nó có thăng thì chị em chơi vs nhau cũng nên có phong bì lễ đen chứ [​IMG]:3 lúc ấy nó ko hiện hồn về đòi được chắc nó ức lắm ko siêu thoát được vì có chị e mà ko đi viếng [​IMG]:3

  Nguyễn Khánh Giang Đúng là động đến đồng tiền là chả còn tcam nữa. Vì vậy, khuyến cáo ae or ce lần sau đi đám cưới nhau thay vì nhét tiền vào phong bì thì chúng ta nhét vào đó mẩu giấy " lần sau đám cưới mình bạn khỏi phải đi tiền" như vậy ko lo mất lòng mà mọi ng cũng sẽ cố thu xếp cv mà đến dự đám cưới nhau và tình cảm sẽ đi lên hơn :))

  Tuan Bui Mục đích tốt đẹp của quà mừng cưới đã bị bóp méo theo thời gian. Các nghiên cứu khoa học của các nhà kinh tế học phát triển chỉ ra 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây đói nghèo ở các nước đang phát triển là tiền hiếu, hỷ, tân gia, lễ hội...

  Hạ Âu Mệt vđ. Đi mừng cho ngta thì ngta cũng mời ăn r thế là xong. Lại còn trả nợ. Thế bảo nó e mừng chị 500k ngày xưa e ăn cũng hết mie 450k r. Mệt l. Bài hc cho m.n sau này mời thì mời thân thiết thôi đừng mời mấy thành phần xã giao vừa loãng vừa mệt!
   

Chia sẻ trang này