1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Mẫu Áo Cưới Chiều Lòng Cô Dâu 2019

Thảo luận trong 'Áo cưới' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 4/8/19.

49

 1. Áo Cưới Đẹp Nhất 2019 sản phẩm là quá trình tâm huyết của đội ngũ Tú Linh Boutique.

  Chúng tôi dành nhiều thời gian để làm quen với thời trang cô dâu tuyệt đẹp, chúng tôi quyết định đã đến lúc chúng tôi làm tròn các nhà thiết kế váy cưới 2019 yêu thích của chúng tôi! Từ những chiếc váy cưới boho thoải mái được làm bằng ren móc độc đáo đến những chiếc váy couture thả xuống đính cườm cho đến những kiểu dáng thủ công thay thế có thêu công phu, những nhà thiết kế váy cưới 2019 này đã tích cực vượt qua chính mình và chúng tôi không thể chờ đợi bạn yêu và tìm đúng nhà thiết kế để trang phục cho bạn trong ngày trọng đại của bạn!
  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]  Bạn đang tìm cho mình mẫu áo cưới đẹp


  mang đến sự lãng mạn cổ điển với góc cạnh hiện đại. Bộ sưu tập áo cưới đẹp 2019 có một chiếc váy phù hợp với mọi phong cách cô dâu trong khi vẫn trung thực với nhà thiết kế sử dụng ren tuyệt vời theo cách vừa truyền thống vừa theo xu hướng.
  [​IMG]  hãy sẵn sàng thưởng thức một trong những nhà thiết kế rất yêu thích của chúng tôi cho những bộ váy cô dâu thay thế. Những chiếc váy táo bạo trong bộ sưu tập áo Cưới đẹp 2019 xung quanh việc sử dụng vải tuyn trong suốt được tô điểm bằng những bông hoa, tua rua và thêu. biến sự thanh lịch lãng mạn trên đầu với cách tiếp cận cổ điển hiện đại không giống bất kỳ ai khác trong thế giới của cô dâu.

  Nếu bạn đang tìm kiếm sự cân bằng giữa chủ nghĩa hiện đại bóng bẩy và chủ nghĩa lãng mạn mơ mộng, thì không đâu khác ngoài Sarah Seven! Hoàn hảo cho một đám cưới ở trung tâm thành phố trên gác xép, phòng trưng bày hoặc nhà kho, váy cô dâu được chế tác với các yếu tố kiến trúc để lướt qua hình vẽ trong khi thể hiện tính cách sáng tạo, thiết kế của cô dâu.
  Hy vọng sẽ làm cho một tuyên bố thời trang táo bạo trong ngày cưới của bạn? là nhà thiết kế cho bạn! Các thiết kế là lý tưởng cho một cô dâu thay thế đang tìm kiếm một cái gì đó độc đáo và khai báo theo phong cách. Từ những chiếc váy ôm sát ngôi sao thét lên ăn mừng lễ kỷ niệm cho đến những chiếc váy phóng túng tinh tế đến mức bạn sẽ không bao giờ muốn cởi chúng ra, cách sử dụng thêu đáng chú ý của Wynn khiến cô ấy phải ngắm nhìn trong vương quốc cô dâu - và là trang phục cho ngày trọng đại của bạn !
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/10/19

Chia sẻ trang này