1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Lưu ý Khi chọn váy cưới trong mơ của bạn

Thảo luận trong 'Áo cưới' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 4/8/19.

215

 1. Cho dù bạn đã mơ về chiếc váy cưới của mình từ khi bạn lên năm và biết các thông số kỹ thuật chính xác mà bạn muốn cho đến phần tiếp theo, hoặc bạn chưa bao giờ nghĩ về nó cho đến khi mẹ của vợ / chồng tương lai của bạn cằn nhằn,
  Nghiên cứu để tìm thấy những gì bạn thích
  Tìm kiếm chiếc váy mơ ước của bạn có thể sẽ khiến nàng dâu căng thẳng. Rốt cuộc, bạn có thể chưa bao giờ thử một lần trước đó và đó là trang phục đắt nhất mà nhiều phụ nữ sẽ sở hữu, vì vậy nó có thể cảm thấy như áp lực chắc chắn đang xảy ra. Thêm vào đó, chiếc váy của bạn tạo ra tông màu cho toàn bộ đám cưới, cho dù đó là một buổi khiêu vũ hoành tráng hay một bữa tiệc bãi biển bình thường. Nó cũng có thể cảm thấy như có một ngôn ngữ hoàn toàn mới để giải mã - vải tuyn, A-line, vừa vặn và bùng cháy
  [​IMG]

  Với mọi con mắt, không kể đến những bức ảnh bạn sẽ lưu giữ mãi mãi, tất nhiên bạn muốn trông thật hoàn hảo trong ngày trọng đại của mình. Nhưng điều gì hoàn hảo có ý nghĩa với bạn? Đối với một số cô dâu, một chiếc váy trong mơ là một quả bóng vương giả phù hợp với công chúa. Đối với những người khác, một cái nhìn trong mơ là một chiếc váy liền thân gợi cảm, khiến mọi người đều đánh giá cao đường cong của cô; Đối với các cô dâu khác, trang phục đẹp nhất là trang phục cho phép cô ấy có đủ chuyển động để có thể tái hiện vũ đạo từ "Thriller" trên sàn nhảy.
  [​IMG]

  Các lựa chọn có thể dường như áp đảo cho chắc chắn. Bất kể ngân sách, phong cách cá nhân hay dòng thời gian của bạn, hãy xem mẹo mua sắm váy cưới của chúng tôi để tìm ra chiếc váy trong mơ của bạn - thứ bạn sẽ yêu thích hôm nay, trong ngày trọng đại và trong 30 năm nữa kể từ khi bạn nhìn trở lại với hình ảnh đám cưới của bạn.
  Giữ một tâm trí cởi mở
  Các chuyên gia tư vấn cô dâu sẽ nói với bạn rằng họ liên tục thấy phụ nữ đến với một ý tưởng định sẵn về những gì họ muốn cho một chiếc váy, sau đó thử nó và không thực sự yêu nó - và thay vào đó, rơi vào một cái gì đó hoàn toàn khác mà họ chưa bao giờ nghĩ đến . Giữ một tâm trí cởi mở để tìm thấy một chiếc váy mơ ước mà bạn không biết sẽ là chiếc váy mơ ước của bạn.
  Mua đúng với kích thước của bạn
  Ngay cả khi bạn có kế hoạch giảm cân trước ngày trọng đại, hãy mua sắm những chiếc váy với kích cỡ hiện tại của bạn thay vì đi nhỏ hơn. Nó ăn mặc dễ dàng hơn nhiều so với việc cố gắng làm việc với một chiếc váy không vừa vặn.
  Xem thêm tại:
  Cách chọn váy cưới trong mơ của bạn: 70 điều cần biết
   

Chia sẻ trang này