1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới tốt?

Thảo luận trong 'Quay phim cưới' bắt đầu bởi Thanh Huyền, 26/6/17.

350

 1. Thanh Huyền New Member

  Việc lựa chọn giữa vô vàn công ty quay phim phóng sự cưới cho đám cưới của mình trở nên rất khó khăn. Làm thế nào để lựa chọn dịch vụ quay phim đám cưới phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  1. Tìm hiểu nhu cầu của bản thân

  Việc đầu tiên trước khi bạn muốn tìm một dịch vụ quay phim đám cưới là cần hiểu rõ nhu cầu của mình. Để hiểu được bạn cần trả lời được các câu hỏi:Tại sao bạn cần dùng dịch vụ quay phim đám cưới?Bạn quay phim đám cưới theo phong cách phóng sự hay truyền thống?Bạn định quay phim mỗi lễ cưới hay cả lễ ăn hỏi?Bạn có muốn quay kiểu phim cưới dạng cốt truyện hay MV ca nhạc không?…Khi trả lời các câu hỏi trên, hai bạn có thể tham khảo ý kiến của gia đình hai bên và bạn bè để có được lựa chọn tốt nhất cho đám cưới của mình

  2. Chọn lựa dịch vụ quay phim đám cưới uy tín

  Lên mạng tìm hiểu các dịch vụ quay phim đám cưới uy tín, xem đánh giá của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, xem các sản phẩm là công ty đã làm.
  Không nên lựa chọn các dịch vụ quay phim đám cưới tính theo giờ.
  Tìm hiểu các các gói quay phim để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu của hai bạnHỏi kĩ về chi phí quay phim đã bao gồm đi lại, dựng phim, … chưa để tránh các phát sinh không cần thiết
  Tìm hiểu các khuyến mãi của dịch vụ để không bị bỏ lỡ
  Gặp mặt trực tiếp để trao đổi với bên công ty quay phim về các dịch vụ, hỗ trợ và chi tiết các gói quay phim để họ tự vấn.
  Hỏi trước các kinh nghiệm để phối hợp hoàn hảo với e-kip quay phim để có được những thước phim tuyệt đẹp.

  3. Thống nhất với e-kip quay phim

  Khi bạn đã tìm được một dịch vụ quay phim cưới phù hợp. Việc tiếp theo là hai bạn và gia đình hai bạn cần cần trao đổi và thống nhất ý kiến với ê-kip quay phim về các cảnh quay, những điểm quan trọng, những mong muốn ý tưởng phim của hai bạn,… Điều này sẽ giúp việc quay phim cưới của hai bạn tránh những sai sót và nhầm lẫn không hay.

  [​IMG]

  Nếu e-kip quay phim và chụp ảnh phóng sự cưới của bạn đều chọn từ một công ty thì việc phối hợp giữa đội quay phim và đội chụp ảnh sẽ khá thuận lợi vì họ đã làm việc chung với nhau rồi. Tuy nhiên, nếu đội chụp ảnh bạn thuê từ một studio khác thì việc thống nhất giữa hai đội này là rất cần thiết. Lễ cưới diễn ra sẽ rất bận rộn và phức tạp. Để đảm bảo không bỏ lỡ bất kì một khung hình nào bạn cần lên kế hoạch rõ ràng với hai bên dịch vụ để hoạt động của họ không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

  Xem thêm tại: http://boongwedding.com/chon-dich-vu-quay-phim-dam-cuoi/
   
 2. Hollywood

  Hollywood New Member

Chia sẻ trang này