1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Hướng dẫn cách chọn váy cưới cho cô dâu

Thảo luận trong 'Áo cưới' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 8/12/19.

196

 1. may váy cưới bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  Khi lên kế hoạch cho một đám cưới, tại một thời điểm, bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian nhìn vào trang phục sau chiếc váy tuyệt đẹp. Với rất nhiều lựa chọn đẹp ngoài kia, bạn có thể tự hỏi chiếc váy nào là phù hợp với mình. Trước khi bạn quyết định một chiếc váy mà bạn không hoàn toàn chắc chắn, hãy xem xét các yếu tố này có thể giúp quá trình ra quyết định của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

  Làm thế nào tôi nên quyết định về một chiếc váy cưới?
  1. Mùa

  Đây là điều đầu tiên cần xem xét khi quyết định chọn váy cưới. Nếu đám cưới của bạn được tổ chức vào mùa hè, một chiếc váy nhẹ làm nổi bật vóc dáng nữ tính của bạn có thể mang lại cho bạn cảm giác về vẻ đẹp dễ dàng. Cuộn xuống dưới để tìm hiểu về một số loại vải váy cưới phổ biến.

  2. Địa điểm may áo cưới giá rẻ

  Nếu bạn kết hôn tại một ngôi nhà thờ cúng, bạn sẽ được ăn mặc khiêm tốn mà không cần quá nhiều da thịt. Mặt khác, một chiếc váy dài tay với một chiếc xe lửa nhà thờ sẽ không phù hợp với đám cưới trên bãi biển.

  3. Phong cách cưới

  Nó sẽ được tổ chức trong nhà hoặc ngoài trời? Nó sẽ là một tiếp tân thân mật hay lớn? Những câu hỏi như thế này đóng vai trò rất lớn trong việc xác định loại trang phục bạn nên mặc. Đó là ngày cưới của bạn và bạn có quyền mặc bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng bạn đồng ý rằng một chiếc váy bóng ấn tượng sẽ không phù hợp với một đám cưới thân mật ngoài trời.

  4. Ngân sách

  Hạn chế tài chính đóng một vai trò quan trọng khác. Một chiếc váy cưới lộng lẫy với các hạt và pha lê thêu tay sẽ không đi kèm với một mức giá rẻ. Nếu bạn đang ở trong ngân sách, hãy tiếp tục đọc vì chúng tôi có một số lời khuyên tuyệt vời về việc cắt giảm chi phí cho chiếc váy cưới của bạn.

  5. Kiểu cơ thể

  Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là loại cơ thể của bạn. Một chiếc váy theo phong cách nàng tiên cá có thể trông hoàn hảo trên người nổi tiếng yêu thích của bạn, nhưng nó có thể không phù hợp với dáng người của bạn hoặc khiến bạn cảm thấy thoải mái. Không có giới hạn về những gì bạn có thể mặc trong ngày trọng đại của mình, nhưng bạn có thể xem hướng dẫn về hình dạng cơ thể của chúng tôi để bắt đầu.


  mẫu váy cưới đẹp

  Chọn một chiếc áo phù hợp với dáng người và tính cách của bạn là bước quan trọng nhất để tìm ra chiếc váy phù hợp. Tìm hiểu các phong cách ăn mặc phổ biến nhất và tìm ra kiểu nào sẽ khiến bạn trông thật lộng lẫy trong ngày trọng đại.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này