1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Dịch Vụ Quay Phim Chuyên Nghiệp Hollywood

Thảo luận trong 'Quay phim cưới' bắt đầu bởi Hollywood, 17/5/17.

1,218

 1. Hollywood New Member

  [​IMG]

  Dịch vụ quay phim
  tại Hollywood khác biệt với tất cả các dịch vụ làm phim khác trên thị trường là: chúng tôi chỉ làm những bộ phim có chất lượng chuyên môn cao. Chúng tôi tiên phong mang phong cách Điện ảnh Mỹ đến Việt Nam.

  Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Hollywood.
  • Dịch vụ quay phim phóng sự.
  • Quay MV ca nhạc.
  • Quay phim giới thiệu doanh nghiệp.
  • Quay phim quảng cáo sản phẩm (TVC).
  • Quay phim sự kiện Hội nghị, hội thảo (event).
  • Quay phim livestream facebook, youtube.
  • Bạn có thể đặt hàng nhiều chương trình quay phim khác.
  Ngoài ra Hollywood cung cấp dịch vụ chụp ảnh bạn có thể xem tại: Dịch Vụ Chụp Ảnh Chuyên Nghiệp.

  Quy trình thực hiện quay phim:
  • Nghiên cứu ý tưởng
  • Viết kịch bản
  • Quay phim
  • Dựng phim
  • Hoàn thành
  Báo giá dịch vụ quay phim – chụp ảnh:
  Báo giá chương trình khuyến mại thường xuyên được cập nhật Tại Đây

  Những chú ý khi sử dụng dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Hollywood.
  Ekip làm phim bao gồm:
  • 01 Đạo diễn
  • 01 Biên tập kịch bản
  • 03 quay phim
  • 02 dựng phim
  Một bộ phim hoàn hảo không thể thiếu Đạo diễn. Để tránh phim lủng củng hoặc bạn là người không có chuyên môn sẽ không thể có ý tưởng hay, thì đạo diễn sẽ cho bạn những ý tưởng kịch bản tuyệt vời. Đa số các chương trình quay phim trên thị trường hiện nay chỉ có 1 quay phim kiêm nhiệm tất cả mọi thứ. Và điều này chắc chắn không thể có một tác phẩm hay được.

  Số lượng máy quay từ 3 máy quay trở lên để phim sinh động có nhiều góc nhìn, đa số các dịch vụ quay phim giá rẻ đều bị cắt bớt máy và ekip làm việc dẫn đến chất lượng nội dung phim kém đi.

  Máy quay phim.
  Rất nhiều khách hàng thuê quay phim, nhưng không có chuyên môn để phân biệt máy quay phim nào là máy chất lượng cao. Đa số chỉ nhìn vào sự hầm hố của thiết bị để đánh giá độ chuyên nghiệp. Hiện nay, các đài truyền hình và các công ty truyền thông bán thanh lý máy móc đã quá hạn sử dụng rất nhiều. Những chiếc máy này giống như một chiếc gương đã mờ theo thời gian, khiến cho hình ảnh bị cũ. Ví dụ quay một chiếc áo chẳng hạn, những chiếc máy chất lượng cao sẽ làm chiếc áo mới lên, còn những máy kém chất lượng sẽ làm chiếc áo cũ đi. Phản ánh hình ảnh không trung thực. Bạn chỉ có thể nhận ra điều này khi có 2 bộ phim được đặt cạnh nhau.

  Kịch bản và kỹ thuật quay phim.
  Quay phim cũng giống như chụp ảnh, trang thiết bị cao cấp là một phần, nhưng phần nhiều thành công của bộ phim đến từ Kịch bản và kỹ thuật quay phim. Các chương trình quay phim giá rẻ đa số không có ekip chuyên môn làm kịch bản, dẫn đến câu từ, giọng đọc, thiếu chuyên nghiệp. Cộng với kỹ thuật quay phim đơn điệu do đa số họ chỉ quen làm các chương trình quần chúng như: Đám cưới, động thổ – khởi công, hầu đồng… Thật đáng tiếc nếu phim quảng cáo, hoặc phim phóng sự bị đối xử như vậy.

  Âm thanh – Ánh sáng.
  Đa số dịch vụ quay phim trên thị trường hiện nay thu tiếng bằng micro ngoài, do các thiết bị thu âm không dây rất đắt tiền. Điều này dẫn đến chất lượng âm thanh ồn vì thu xa và lẫn quá nhiều tạp âm. Hollywood sử dụng các thiết bị thu âm không dây được gài trong người nhân vật, nên luôn luôn cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

  Ánh sáng, các nhà làm phim nhỏ lẻ sử dụng các đèn chiếu mini. Nếu quay ngoài trời thì không sao, nhưng nếu quay trong nhà, trong hội trường, thì đa số hình ảnh sẽ bị nhiễu. Bạn sẽ khó có thể nhận ra điều này nếu xem trên những màn hình nhỏ, nhưng nếu bạn xem trên các ti vi, hoặc máy chiếu màn hình từ 40 inch trở lên, bạn sẽ phát hiện phim nhiễu hạt rất nhiều.

  Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm mà Hollywood chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn thông thái.

  Bài viết liên quan
   
 2. Luanpro123

  Luanpro123 Member

Chia sẻ trang này