1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Cô dâu sinh năm 1990 nên cưới tuổi nào sẽ viên mãn hạnh phúc

Thảo luận trong 'Ăn hỏi' bắt đầu bởi Thu Trang, 1/9/18.

146

 1. Thu Trang New Member

  1. TUỔI CHUNG HỢP CƯỚI
  – Tuổi Canh Ngọ hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn.
  – Tuổi Canh Ngọ kỵ với những tuổi: Nhâm Thân, Quý Dậu, Mậu Dần, Giáp Thân, Ất Dậu và Bính Dần.
  2. NỮ TUỔI CANH NGỌ
  Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Kỷ Tỵ (Nam hơn Nữ 1 tuổi):
  Hai tuổi này mà kết hôn sẽ gặp số Tam vinh hiển. Vợ chồng tuổi này có số hưởng phúc của cha mẹ hai bên, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình của hai vợ chồng tương đối hòa hợp, có thể chung sống thuận hòa bền lâu.
  Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Mậu Thìn (Nam hơn Nữ 2 tuổi):
  Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo, có số làm ăn thuận lợi, vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, được nhiều người quý mến. Mặc dù vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, vì vậy nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.
  Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Bính Dần (Nam hơn Nữ 4 tuổi):
  Theo các chuyên gia phong thủy thì hai tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn sẽ gặp số Nhất Phú Quý. Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của hai người hạnh phúc và êm ấm.
  Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Giáp Tý (chồng hơn vợ 6 tuổi):
  Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Vợ chồng có danh giá và có địa vị trong xã hội, thường có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý mến. Nếu hai vợ chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai vợ chồng tuổi này thường xung khắc trong những tranh luận, vì vậy cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân mới được bền lâu, hạnh phúc.
  Nữ tuổi Canh Ngọ kết hôn với nam Quý Hợi (chồng hơn vợ 7 tuổi):
  Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

  Nữ Canh Ngọ nên lấy chồng năm nào?
  Đây là bảng tổng kết (tính theo tuổi dương lịch) mà bạn có thể tham khảo:
  [​IMG]

  Canh Ngọ 1990 nên kết hôn năm nào thì hạnh phúc viên mãn3. NAM TUỔI CANH NGỌNam Canh Ngọ nên lấy vợ năm nào?

  Đây là bảng tổng kết (tính theo tuổi dương lịch) mà bạn có thể tham khảo:

  [​IMG]

  Canh Ngọ 1990 nên kết hôn năm nào thì hạnh phúc viên mãn4. TUỔI CANH NGỌ KẾT HÔN TRONG NĂM 2018Tình duyên năm nay của bạn tương đối tốt đẹp, mọi thứ không có gì có thể trở ngại bạn rất thuận cho việc kết hôn.
  Trong sách tử vi đặc biệt nói rằng năm nay tuổi Canh Ngọ lấy tuổi Tân Mùi là hạnh phúc nhất, Ngựa và Dê luôn có những tiếng cười sảng khoái khi ở bên nhau, họ rất năng động, đầy nhiệt thành.
   

Chia sẻ trang này