1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Chụp ảnh cưới ở đâu đẹp mọi người?

Thảo luận trong 'Chụp ảnh cưới' bắt đầu bởi Lê hằng, 18/5/17.

1,257

 1. Lê hằng New Member

  chụp ảnh cưới ở đâu đẹp mọi người, chuẩn bị cưới mà không biết, mọi người có kinh nghiệm chỉ em với. Bảo anh xã chọn thì anh xã bảo anh đẹp sẵn rồi nên chụp thế nào cũng được :D. Chán. Hu hu. Mình quyết tâm phải tìm được thợ chụp đẹp rồi bảo photoshop cho mình đẹp hơn hắn mới được.
   
  Minhkoro, Minh hằng and Hoaixine like this.
 2. Hoaixine

  Hoaixine New Member

  Ý bạn hỏi là chụp phong cảnh ở đâu đẹp hay là chụp ảnh cưới ở studio nào đẹp.
  Trước mình cưới thì mình chụp đường phố tự nhiên là đẹp nhất chứ bây giờ cứ tạo dáng cứng lắm, còn thợ chụp ảnh thì nhiều vô kể, đắt rẻ mình nghĩ như nhau, chỉ khác là dịch vụ chăm sóc như thế nào thôi, còn thợ chụp đa số như nhau cả, về họ photoshop là đẹp hết
   
 3. admin

  admin Dâu hiền rể thảo Thành viên BQT

  Bạn muốn hỏi ở Hà Nội hay HCM hay tỉnh nào?
   
 4. Minh hằng

  Minh hằng New Member

  Ở Hà Nội thì chỗ Lạc Long Quân ấy cậu, mjnh tìm lại đia chỉ rồi gửi cho
   
 5. Minhkoro

  Minhkoro New Member

  Chụp ảnh cưới thì có chỗ này bạn này https://abv.edu.vn/quay-phim-chup-anh-gia-re-nhat.html
  Hôm cưới mình quay cả phim luôn, tuyệt vời luôn. Ở đây được cái hay có khuyến mại, bạn chịu khó vào săn chỉ tầm 1tr5 hoặc tầm 2 triệu cả quay phim và chụp ảnh
   
 6. Trần Lệ Chi

  Trần Lệ Chi New Member

  Bạn ở HN hay SG? ở SG thì qua áo cưới Mi Mi 3/2 xem thử, chụp phim trường hay ngoại cảnh đều có. Mà theo mình nên chụp ở phim trường, k phải di chuyển nhiều mà vẫn có nhiều cảnh, nhiều phong cách, còn photoshop thì thợ bên đó làm cũng ok, bạn có thể nói trước với thợ để chụp và chỉnh theo phong cách của mình, đây là kinh nghiệm của mình thôi, chúc bạn có bộ ảnh đẹp =))
   
 7. Kiều Anh

  Kiều Anh New Member

  mình mới chụp ở Julia, trọn gói ko phải lo gì, khá ưng về cách làm việc và ảnh chuyên nghiệp bạn ạ, tầm này thì nên chụp sớm đi ko vài hôm nữa nắng nóng chụp vất vả lắm. Bạn xem ở đây nè:
  http://anhcuoiviet.vn/bang-gia-dich-vu.html
  Hôm trước mình chụp gói chụp ảnh cưới rẻ nhất, nói chung là ưng :D và quan trọng là rẻ, đẹp
   
 8. quangcaoadv

  quangcaoadv New Member

 9. seohuan

  seohuan New Member

  Bạn có thể tìm đến September Studio ở tại gần cầu Trần Quang Diệu quận 3 nhé.
  Xem thêm ở: http://septemberstudios.vn/
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 10. seohuan

  seohuan New Member

 11. seohuan

  seohuan New Member

  chụp ở Đà Lạt ý bạn, mình thấy giờ người ta chuộng chụp ở đó lắm. Tham khảo bên http://septemberstudios.vn/ xem. giá cũng ổn mà chụp rất ưng
   
 12. juritruong

  juritruong New Member

  Anh ơi!
  Em mới chụp ảnh cưới luôn nè đúng đẹp mà giá cả lại rẻ nữa. Em chụp ở septemberstudio hiện tại nó đang giảm giá đó anh để em đưa link cho anh tham khảo nhé.
  http://septemberstudios.vn/chup-hinh-anh-cuoi-ngoai-canh-gia-re-tron-goi-tai-ho-coc-vung-tau/
   
 13. seohuan

  seohuan New Member

  Chụp hình cưới bây giờ mình thấy người ta chuộng đi xa. Mà mình thấy cần đi đâu xa đâu, cứ Thành Phố mà chụp. đợt trước mình có con bạn cưới mà chụp ngay sài gòn, chả phải đi đâu xa mà hình thì cứ phải gọi là thích mê.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nó chụp bên September ấy, thấy bảo bên đó dịch vụ ổn phết. mấy ông tham khảo gói chụp bên đấy này: http://septemberstudios.vn/chup-hinh-anh-cuoi-ngoai-canh-gia-re-tron-goi-tai-tphcm/
   

Chia sẻ trang này