1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

CHỤP ẢNH CƯỚI GÒ VẤP

Thảo luận trong 'Chụp ảnh cưới' bắt đầu bởi thanh tu, 5/11/20.

66

 1. thanh tu New Member

  Chào cả nhà! Mình mới cưới được 1 tháng, hôm nay mới rảnh rỗi ngồi review studio chụp ảnh cưới đây. Nói thật ban đầu mình cũng chả biết gì, 2 vc xách xe đi tham khảo cũng khoảng 5-6 studio trên đường Hồ Văn Huê, 3-2, Đào Duy Anh... nhưng thấy giá cả loạn xạ, đắt rẻ đủ cả mà chất lượng thì cũng na ná nhau. Cuối cùng mình ngồi mò mẫm trên mạng, tình cờ vào Webtretho, được các chị em đi trước tư vấn rất nhiệt tình, cho thông tin 1 vài studio uy tín mà các chị từng chụp.
  và cuối cùng mình đã tìm được 1 studio ăn í nhất đó là Ngan Vo studio
  dịch vụ bên đây vô cùng chu đáo và rất ân cần với khách khàng , còn 1 điều quan trong nữa là váy cưới bên Ngan Vo studio ở đây giấu bụng cực kỳ tốt nha, mình có thử váy vài nơi trước đó nhưng đều ko ưng vì nhìn mình mập lắm, may mắn làm sao qua đây lựa được váy vừa với người lại che được bụng.
  Công nhận chụp cả ngày hơi mệt thật nhưng mà ekip vui với nhiệt tình nên hai vợ chồng mình rất hài lòng
  Giá cả phù hợp với nhu cầu của bọn mình, váy cưới nhiều và đẹp, ekip nhiệt tình và ảnh rất ưng ý.
  make up khỏi bàn luôn luôn có những kiểu mới mẻ tông trẻ trung cực.
  NÓI CHUNG MÌNH RẤT HÀI LÒNG VỀ TẤT CẢ DỊCH VỤ BÊN Ngan Vo studio .
   

  Các file đính kèm:

Thẻ (Tags):

Chia sẻ trang này