1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Chụp ảnh cưới đẹp quận Gò Vấp

Thảo luận trong 'Chụp ảnh cưới' bắt đầu bởi Huỳnh Như, 3/11/20.

71

 1. Huỳnh Như New Member

  Mình cưới xong được 3 tháng rồi mà nay mới lên đây chia sẻ cho cả nhà về studio mà mình chọn để chụp ảnh cưới cho vợ chồng mình. Studio mình chọn là Ngan Vo studio sau khi đắn đo, đi xem thử nhiều studio khác cả tuần trời. Và những lý do để mình chọn studio Ngan Vo là:
  Ngan Vo studio không ngừng cập nhật, làm mới concept và chọn cho mỗi cặp mỗi concept phù hợp nhất chứ không hề theo khuôn mẫu nào ý.
  Đội ngũ nhân viên bên đây toàn những người trẻ cho nên thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp và nắm bắt xu thế cực tốt để đem đến cho mình bộ hình thời thượng nhất.
  Chị makeup ở bên đây là chị Tuyết Trần, người mà mình cảm ơn nhiều nhất vì đã hoạ cho mình bộ mặt hết sức vừa ý, cả chụp hình và hôm đám cưới luôn, ai cũng khen hết luôn.
  Cả anh chụp ảnh cũng bắt góc rất tự nhiên, hình ảnh chưa pts cũng đã đẹp lắm rồi.
  Cả nhà ai mà có nhu cầu chụp ảnh cưới thì nên ghé Ngan Vo studio nhé, chắc chắn sẽ k làm cả nhà thất vọng đâu nha.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này