1. Diễn đàn đám cưới dâu hiền rể thảo là cộng đồng chia sẻ những kiến thức về đám cưới như: chuẩn bị đám cưới như thế nào, các nghi lễ cách thức tiến hành ra sao; Chụp ảnh cưới ở đâu, đi nghỉ tuần trăng mật chỗ nào… Nhưng mong mỏi lớn nhất mà Diễn đàn cưới mong muốn là cả hai gia đình đều có được Dâu hiền Rể thảo đúng như cái tên ý nghĩa của diễn đàn này. Hy vọng rằng đây sẽ là cuốn cẩm nang cưới cho tất cả mọi người.
  Tắt thông báo

Câu hỏi cần hỏi trước khi bạn thuê Wedding Planner của bạn

Thảo luận trong 'Tiệc cưới - Nhà hàng' bắt đầu bởi Nguyen thi hong nhung, 14/8/19.

234

 1. Hãy để đối mặt với nó: kế hoạch đám cưới của bạn về cơ bản khách sạn, hoặc bất kỳ địa điểm thú vị nào khác mà bạn đang xem xét cho ngày cưới của bạn. Vì vậy, trước khi bạn có được tất cả các hợp đồng với kế hoạch đám cưới của bạn, bạn sẽ muốn có một cuộc nói chuyện thực sự; một quá trình phỏng vấn nơi bạn được trang bị những câu hỏi đúng. Với ý nghĩ đó, đây là 5 câu hỏi hàng đầu để hỏi khi bạn thuê một người lập kế hoạch sự kiện, được mang đến cho bạn bởi người giỏi nhất trong kế hoạch đám cưới,
  Câu hỏi cần hỏi trước khi bạn thuê Wedding Planner của bạn
  [​IMG]
  - Bạn cung cấp dịch vụ gì?
  Bạn sẽ muốn biết liệu wedding planner của bạn có phải là trò chơi để tạo ra tầm nhìn tổng thể với bạn hay họ sẽ mang đến một nhà thiết kế sự kiện trong khi họ tập trung vào hậu cần.
  - Bạn có cung cấp dịch vụ Điều phối đám cưới không và nếu có, điều này khác với kế hoạch Dịch vụ và Thiết kế Sự kiện Toàn diện như thế nào?
  Vì các dịch vụ của nhà hoạch định sự kiện khác nhau về phạm vi, điều quan trọng là phải xem lại danh sách chi tiết về dịch vụ của họ bao gồm và không bao gồm, để hiểu rõ nhất cách họ sẽ hỗ trợ bạn.
  - Chi phí cho một đám cưới thông thường bạn lên kế hoạch và bạn có ngân sách đám cưới tối thiểu bạn làm việc với?
  [​IMG]
  Điều này rất hữu ích để tìm hiểu nếu công cụ lập kế hoạch sự kiện nằm trong phạm vi giá của bạn.
  Ai sẽ có mặt trong ngày cưới của chúng tôi?
  Bạn sẽ muốn biết liệu bạn có nhận được thỏa thuận thực sự hay không, hoặc nếu kế hoạch đám cưới của bạn sẽ gửi cho các cộng sự của họ thay cho họ.
  [​IMG]
  Làm thế nào để bạn xử lý thanh toán của nhà cung cấp?
  Một số nhà hoạch định đám cưới sẽ quản lý phần lớn chi phí đám cưới cho bạn, thuê các nhà cung cấp khác nhau (nhiếp ảnh gia, v.v.) và thanh toán cho bạn. Trong các trường hợp khác, một kế hoạch đám cưới sẽ quản lý và xem xét tất cả các hợp đồng, nhưng yêu cầu bạn thanh toán trực tiếp cho các nhà cung cấp. Xác định nơi có đánh dấu hoặc tiết kiệm và cách tiếp cận nào là tốt nhất cho đám cưới của bạn.


  Tổng Hợp Mẫu Áo Cưới Đẹp 2019
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này